Chính sách vận chuyển và giao hàng

giao hàng vận chuyển

Nội Thất Thành Nam là đơn vị chuyên thiết kế và thi công sản xuất nội thất có uy tín hàng đầu tại Tp.HCM. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, chúng tôi công bố chính sách vận chuyển, giao hàng và thi công lắp đặt các sản phẩm theo quy định dưới đây:

  1. Kể từ ngày 01/07/2018, khi mua sản phẩm tại Nội Thất Thành Nam, quý khách sẽ được miễn phí giao hàng và lắp đặt tại nhà, áp dụng cho những đơn hàng nằm trong khu vực các quận/huyện tại Tp.HCM.
  2. Đối với các tỉnh thành lân cận của Tp.HCM, chúng tôi sẽ tính phí vận chuyển theo đơn giá trung bình của đơn vị vận chuyển x số chuyến.Với các tỉnh thành lân cận (khu vực tính phí) thời gian giao hàng sẽ được thoả thuận trên từng đơn hàng cụ thể.
  3. Trong một số trường hợp đặc biệt hoặc tùy vào thỏa thuận với khách hàng, chi phí vận chuyển – giao hàng có thể được miễn/giảm.
  4. Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 22h tất cả các ngày trong tuần (trừ Chủ Nhật và Lễ, tết theo quy định của Nhà nước). Trong một số trường hợp ngoại lệ khác, thời gian giao hàng và lắp đặt sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với hoàn cảnh của mỗi công trình/dự án.
  5. Đối với những sản phẩm KHÔNG CÓ SẴN hoặc HẾT HÀNG thời gian giao hàng sẽ được thoả thuận trên từng đơn hàng nhưng thời hạn không quá 20 – 45 ngày kể từ khi 2 bên xác nhận đơn hàng thành công.

MỌI Ý KIẾN ĐÓNG GÓP VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT THÀNH NAM

Showroom: 326 Lý Thường Kiệt, P.14, Quận 10 (Đối diện Trung Tâm TDTT Phú Thọ)

Hotline: (028)36 200 755 – 0909 161068 (Call/SMS/Viber/Zalo – Support 24/7)

Email: nguyenhieu.thanhnam@gmail.com

Messenger Fanpage https://facebook.com/noithatthanhnam.net

Website: https://noithatthanhnam.net/lien-he

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.